Tổng hợp các mẫu tranh gỗ treo tường đẹp nhất khu vực miền nam

Tranh gỗ treo tường là loại tranh treo phổ biến và dễ thấy nhất trong trang trí nhà cửa. tranh phù hợp với nhiều khộng gian trang trí khác nhau: tranh treo phòng khách, tranh gỗ thư pháp kiều câu đối treo phòng thờ…

Tranh gỗ treo tường không những mang lại giá trị cao cho ngôi nhà, tạo sự cao quý cho chủ nhân. Ngoài tranh gỗ treo tường còn mang giá trị sử dụng lâu dài , càng để lâu tranh càng quý hiếm. không giống như các loại tranh khác chỉ với mục đích trang trí ngôi nhà trong ngắn hạn (tranh vải, tranh canvas…)

Trên thị trường tranh gỗ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, và chúng được tạo ra từ đa dạng các loại gỗ sao cho phù hợp với thị hiếu và mục đích của khách hàng. Tranh gỗ treo tường có thể kết hợp trang trí trong ngôi nhà cổ điển và cả những căn nhà hiện đại.

Tranh gỗ treo tường còn là một món quà tặng gỗ rất có giá trị và quý giá. Chính vì vậy mà chúng rất được các thượng đế lựa chọ làm món quà tân gia, quà tặng nhà mới phổ biến trên thị trường.

Phân loại các kiểu tranh gỗ treo tường

Về măt sản xuất thì chúng ta có thể dễ dàng phân loại 2 kiểu phổ biến trong công nhệ làm tranh gỗ: Tranh gỗ chạm khắc nguyên tấm và tranh gỗ dán thư pháp

Tranh gỗ điêu khắc nguyên tấm

Là loại tranh được chạm khắc từ các tấm gỗ nguyên khối, sử dụng máy CNC để điêu khắc nên các hình ảnh trang trí, hoa văn trên bức tranh. Ngoài ra tranh còn được điêu khắc thuần túy bằng tay nghề thủ công, bức tranh có hồn và thần thái và giá trị cao hơn so với tranh chạy máy CNC

Tranh gỗ dán thư pháp

Là loại tranh được sản xuất bằng cách dán những họa tiết bằng gỗ trên một tấm nền gỗ. Các họa tiết dược cắt và dán kỹ càng tạo nên các bức tranh đầy màu sắc mang tính chất sáng tạo của người nghệ nhân. Trên mỗi bức tranh gổ dán thường có kết hợp các câu đối hay câu thơ bằng chữ thư pháp tạo nên bức tranh vừa có cảnh sắc vừa có thơ ca.

Về góc độ kiểu Tranh gỗ dán thư pháp hay tranh gỗ điêu khắc đều có rất nhiều mẫu tranh khác nhau: Tranh gỗ phúc lộc thọ, tranh câu đối, tranh tứ quý, tranh cá chép, tranh tứ linh, tranh phong cảnh, tranh tiểu cảnh, tranh uyên ương, tranh chữ cha mẽ, tranh bát mã, tranh gỗ chữ thư pháp…Có rất nhiều biến tấu khác nhau khó có thể kể hết. Nó phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng và mức độ sáng tạo của người nghệ nhân.

Mua tranh gỗ treo tường giá đẹp và rẻ nhất ở đâu

MỸ NGHỆ ĐỘC là dơn vị chuyên cung cấp tất cà các loại tranh gỗ thư pháp tại thị trường miền nam và trên cả nước. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những mẫu tranh gỗ treo tường đẹp nhất – độc nhất – rẻ nhất. Tuy là cơ sở xuất phát còn non trẻ nhưng với định vị hướng tới lợi ích khách hàng nên chúng tôi luôn cho ra những mẫu tranh gỗ treo tường bằng chữ thư pháp hấp dẫn. Những mẫu tranh trên nền gỗ quý có thể đáp ứng vừa nhu cầu trang trí nhà cửa vừa có thể làm quà tặng tân gia – quà tặng nhà mới.

Những mẫu tranh nổi bật tại cửa hàng MỸ NGHỆ ĐỘC chúng tôi rất đa dạng:

TRANH GỖ PHÚC LỘC THỌ

TRANH GỖ TỨ QUÝ

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem chi tiết và dăt mua rất nhiều mẫu tranh gỗ qua danh mục sản phẩm TRANH GỖ TREO TƯỜNG bên dưới:

-17%
-19%
-6%
-13%
-18%
-14%
-13%
Hết hàng
3.500.000
-23%
-23%
-21%
-10%

Trả lời

Call Now