Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

5 Cách bảo quản đồ gỗ tự nhiên luôn bền đẹp

Đồ gỗ tự nhiên từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều người đặc biệt là những ai yêu thích gỗ. Một sản phẩm bằng gỗ tự nhiên nếu được gia công đúng kỹ thuật được sơn phủ kỹ lưỡng đảm bảo sẽ có tuổi thọ từ vài năm đến vài chục năm thậm chí hàng trăm năm nếu được bảo quản sử dụng tốt.Bên cạnh loại gỗ thì việc sử dụng sản phẩm cũng quyết định đến tuổi thọ cũng như độ bền đẹp của sản phẩm. Trong bài viết dưới đây Mỹ Nghệ Độc xin đưa ra một số lưu ý để giữ đồ gỗ trong nhà luôn sáng bóng như mới

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Tượng Di Lặc để xe ô tô đang là một trong những mẫu tượng quen thuộc và được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Không chỉ bởi về tính thẩm mỹ cao, mà mẫu tượng này còn mang lại nhiều điều cho chủ xe.Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những điều mà mẫu tượng này mang đến. Điều này dễ khiến cho mục đích đặt tượng bị hiểu sai và cách đặt tượng không phù hợp, dẫn đến hiệu quả phong thủy mang đến không được như mong muốn.Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa khi đặt tượng Di Lặc trên xe ô tô là gì? Cùng theo dõi thông tin bổ ích dưới đây để giúp việc đặt tượng Phật trên xe ô tô được chính xác nhé.

Ý nghĩa đức Phật Di Lặc mang đến là gì?

Đức Phật Di Lặc là một trong những vị Phật quen thuộc trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam. Ngài là một vị Phật rất được tin tưởng, thờ phụng. Không chỉ bởi là một vị Phật, mà bởi Di Lặc luôn mang đến cho cuộc sống con người những giá trị phong thủy riêng.Vậy bạn đã biết ý nghĩa đức Phật Di Lặc mang đến là gì chưa? Nếu còn thắc mắc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin mới nhất nhé.

Trần Thị Lộc Tiên Quận 9 đã mua sản phẩm

Lục Bình Gỗ lim cao 60 đường kính 16-18