Đồ thờ bằng gỗ mít và những lựa chọn đồ thờ gỗ hấp dẫn khác

đồ thờ bằng gỗ giá rẻ

vì sao đồ thờ bằng gỗ mít rất được ưa chuộng trên thị tường hiện nay?

Đồ thờ bằng gỗ mít được xem là một trong những bộ đồ thờ bằng gỗ phổ biến nhất trị trường hiện nay. Đồng thời đây cũng chính là mẫu đồ thờ được ưa chuộng bậc nhất thị trường đồ thờ cúng miền bắc.


Video chi tiết đồ thờ bằng gỗ mít cao 50cm

Yếu tố đầu tiên:

Người miền bắc đặc biệt thích sắc vàng của gỗ mít. Màu vàng thanh cao giống như màu ánh hào quang tỏa ra từ các chư vị đức phật. Màu vàng thuần khiết nên rất phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên. Chính vì thế gỗ mít rất được ưa chuộng trong làm các mẫu đồ thờ bằng gỗ mít, án thờ gỗ mít, khung tranh gỗ mít, bình hoa sen gỗ mít…

Yếu tố số 2: giá thành gỗ mít

Giá cả rẻ của gỗ mít cũng là một yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của những mặt hàng bằng gỗ mít. Trong đó đồ thờ bằng gỗ mít cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Giá cả của bộ đồ thờ gỗ mít dao động từ 3 tới 6 triệu tùy vào kích thước của quý khách hàng yêu cầu ( Phổ biến là bộ có kích thước 40cm-50cm-60cm).

Lựa chọn đồ thờ bằng gỗ mít giá rẻ tại MỸ NGHỆ ĐỘC

Đến với Mỹ Nghệ Độc các quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng độ thờ bằng gỗ tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi là 1 đơn vị cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ có tiếng trên thị trường. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng sản phẩm mình cung cấp ra thị trường. Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc gỗ cũng nhưng việc chạm khắc tinh xảo. Chúng tôi lấy uy tín làm hàng đầu để nhận lấy niềm tin và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Ngoài đồ thờ gỗ bằng gỗ mít giá rẻ, quý khách hàng có thể lực chọn cho mình nhựng bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp hơn:

Đồ thờ bằng gỗ hương việt

Đồ thờ bằng gỗ cao cấp gõ đỏ

Đồ thờ bằng gỗ gõ bông lau

Hãy liên lạc với Mỹ Nghệ Độc chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất

Trả lời

Hotline:0944686060
Nhắn tin facebook Skype: sky 1 Zalo: 0944686060 SMS: 0944686060