Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng gỗ uy tín nhất thị trường

bo do tho go huong 13 mon cao 40-1

Ngày nay, với sự phủ sóng của internet và mạng xã hội, nó mở ra cho khách hàng tiếp cận nguồn hàng từ khắp mọi nơi. Việc bán hàng online đã trở nên rất dễ dàng. Đối với các sản phẩm làm từ gỗ cũng không ngoại lệ. Việc cạnh tranh là rất cao. Tuy nhiên để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt những sản phẩm đồ gỗ liên quan tới việc thờ cúng, những bộ đồ thờ cúng bằng gỗ có liên quan tới tâm linh. Vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín chuyên bán đồ thờ cúng bằng gỗ sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng hơn với sản phẩm họ mua.

Mỹ Nghệ Độc chúng tôi là 1 đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp trên thị trường. Vì sao khách hàng chọn lựa cơ sở chúng tôi là nơi gửi trọn niềm tin đối với các sản phẩm thờ cúng bằng gỗ? Bởi vì:

  • Chúng tôi lấy uy tín làm đầu: những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ của chúng tôi luôn được lựa chọn kỹ càng về chất liệu ( chỉ sử dụng gỗ việt) và mẫu mã đa dạng.
  • Chúng tôi có cơ sở rõ ràng: chúng tôi có website mynghedoc.vn rõ ràng để thể hiện chi tiết các sản phẩm. Bên cạnh đó địa chỉ cửa hàng của chúng tôi là hiện hữu (60 Linh Đông, thủ đức, TP. HCM). Quý khách hàng có thể tới xem hàng trực tiếp để tăng mức độ an tâm.
  • Chính sách bảo hành tại cửa hàng đồ gỗ chúng tôi rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu có vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm phát sinh từ phía chúng tôi thì cửa hàng sẽ đổi trả miễn phí cho quý khách hàng.

Ngoài các sản phẩm chính là các bộ đồ thờ cúng bằng gỗ, Mỹ Nghệ Độc còn có khá nhiều các mặt hàng bằng gỗ khác phục vụ cho nhu cầu thờ cúng, cũng như nhu cầu trang trí nhà cửa vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, vừa có giá trị theo thời gian. Chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm làm quà tặng gỗ, quà biếu sếp, quà tặng phong thủy…

Chúng tôi còn bán lẻ các sản phẩm thờ cúng bằng gỗ riêng biệt phục vụ nhu cầu của quý khách hàng:

Lư hương song long bằng gỗ

Sản phẩm được chạm khắc tinh tế bằng tay, nét chạm rất có hồn nhờ tay nghề của các nghệ nhân. Lư hương song long có thể dễ dàng tháo lắp và lau chùi bụi.

Kích thước lư song có thể thay đổi phù hợp theo nhu cầu của khách hàng: phổ biến là lư song long cao 50cm của bộ đồ thờ cúng cỡ trung, hoặc lư hương cao 55cm của bộ đồ thờ cúng cao 60cm.

Cặp đèn nến bằng gỗ

đèn có thể đặt chén nến phía bên trên hoặc có thể thay thế bằng bóng đèn điện khi quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có khoét lỗ xuyên suốt từ trên xuống và rất dễ dang luồn dây điện.

Bộ dèn có các kích thước như sau: cao 40cm – cao 50cm – cao 60cm – cao 70cm. Đó là các kích thước phổ biến nhất.

Cặp đèn dầu bằng gỗ

Sản phẩm dèn đầu bằng gỗ mô phỏng theo kiểu dáng đẻn dầu truyền thống, nhưng thay vỉ sử dụng dầu để đốt thì nó được thiết kế để thắp sáng bằng điện. Sản phẩm rất tiện lợi, chúng ta không phải lo tới việc chăm dầu để thắp sáng.

Cặp đèn dầu đi theo bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cũng có nhiều kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng: cao 30cm -cao 40cm – cao 50cm…

Còn ngại ngần gì không nhất mày liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp và phù hợp với việc thờ cúng gia tiên.

Cặp chén nước

Thông tin liên hệ:

  • MỸ NGHỆ ĐỘC
  • Địa chỉ: 60 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • SĐT: 0944.60.60.60
  • Email: mynghedoc68@gmail.com
  • Website: www.mynghedoc.vn

Trả lời

Hotline:0944686060
Nhắn tin facebook Skype: sky 1 Zalo: 0944686060 SMS: 0944686060