Combo giảm giá sốc bộ đồ thờ gỗ cao cấp mùa tết 2020

Big sale bộ đồ thờ gỗ cao cấp

Mùa tết là mùa rất quan trọng trong tín ngưỡng người Việt nam. Nó không chỉ là mùa lễ hội, mùa sum họp quây quần với gia đình của mỗi gia đình. Nó còn là mùa diễn ra các hoạt động thờ cúng, linh thiêng thể hiện rõ nhất trong đời sống xã hội của người Việt xưa và nay. Mỗi nhà, mỗi gia đình chuẩn bị biết bao nhiêu là món đồ để trang trí và tân trang làm mới nhà cửa. Một hoạt động không thể thiếu trong việc tân trang nhà cửa ngày tết của mỗi gia đình người Việt nam đó là: trang hoàng và chuẩn bị cho bàn thờ cúng gia tiên. Bàn thờ cúng gia tiên là 1 điểm nổi bậc luôn được chăm sóc trong mỗi gia đình.

Chính vì thế, mùa tết cổ truyền cũng là mùa đại hội mua sắm rằm rộ nhất trong năm. Mọi hàng hóa đươc chuẩn bị để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của mọi người. Đặc biệt các sản phẩm thờ cúng lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Các sản phẩm đồ thờ gỗ cao cấp ngày càng phổ biến. bời vì nó hợp phong thủy và dễ dàng vệ sinh khi muốn. Ngoài ra bộ đồ thờ gỗ cao cấp còn có nhiều mẫu mã và chuẩn loại hơn các loại đồ thờ bằng gốm sứ, đồ thờ bằng đồng trên thị trường.

Nhằm thúc đẩy nhu cầu mua sắm và phục vụ nhu cầu quý khách hàng về các mặt hàng thờ cúng bằng gỗ. Mỹ nghệ độc chúng tôi tung ra chương trình khuyến mãi sốc cho quý khách hàng mua sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ tại cơ sở chúng tôi. Với mong muốn giúp khách hàng sở hữu 1 bộ đồ thờ gỗ cao cấp đúng mong muốn về tân trang ấm cúng hơn trên bàn thờ gia tiên.

Từ ngày 1/12/2019 – 30/12/2019, Mỹ nghệ độc áp dụng các chương trình khuyến mãi như sau đối với quý khách hàng mua bộ đồ thờ gỗ cao cấp tại cơ sở chúng tôi:

Khuyến mãi 1: chiết khấu trực tiếp vào giá mua

Giảm ngay 500k trên trên giá mỗi sản phẩm bộ đồ thờ gỗ cao cấp tại cơ sỡ chúng tôi. Các sản phẩm được áp dụng chương trình này phải đảm bảo là ( Bộ đồ thờ cúng bằng gỗ 9 món hoặc bộ đồ thờ cúng bằng gỗ 13 món) Quáy khách hàng mua lẻ từng sản phẩm không được áp cụng chương trình giảm giá này.

Khuyến mãi 2: Mua 1 được 1- Combo bộ đồ thờ gỗ cao cấp + khay đựng bánh mứt bằng gỗ

Quý khách hàng mua bộ đồ thờ gỗ có giá trị từ 4 triệu trở lên sẽ được tặng kém 1 khay bánh kẹo làm bằng gỗ hương. Một món không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào ngày tết.

Khuyến mãi 3: Mua 1 được 2 – Combo bộ đồ thờ gỗ cao cấp + hộp đựng hạt dưa gỗ hương + Vòng tay phong thủy gỗ huyết long

Combo áp dụng với những đơn hàng đồ thờ cúng bằng gỗ có giá trị tứ 4,5 triệu trờ lên. sẽ được tặng kèm 2 sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống chúng ta như sau:

  1. Khay gỗ đựng mứt tết, hạt dưa
  2. Vòng tay gỗ huyết long 10 li

Chú ý: Các khuyến mãi chỉ áp dụng khi đáp ứng các yêu cầu sau:

  1. Quý khách hàng mua hàng tại Website: mynghedoc.vn và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
  2. Giá mua tối thiểu trên mỗi đơn hàng phải đảm bảo mức tối thiểu cho từng khuyến mãi bên trên
  3. Thời hạn diễn ra khuyến mãi là từ ngày 1/12/2019 – 30/12/2019. Sau thời hạn này thì khuyến mãi này không còn hiệu lực.

Wow, còn ngại ngần gì mà không nhấc máy và gọi cho chúng tôi để sở hữu bộ đồ thờ gỗ cao cấp cùng với những món quà hấp dẫn cho mùa mua sắm 2020.

Đến với Mỹ nghệ độc, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với những bộ đồ thờ gỗ cao cấp của mình. Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm, mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật, tinh hoa sắc xảo. Hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của 1 khách hàng khó tính yêu cầu cho đồ thờ cúng.

Hàng chục mẫu mã đồ thờ cúng cao cấp với kích thước và chất liệu gỗ quý khác nhau. bên cạnh đó các phụ kiện thờ cúng gỗ có tại cửa hàng chúng tôi để đáp ứng ngay tức thì nhu cầu của quý khách hàng.

  1. Bộ đồ thờ cúng bằng gỗ hương cao cấp
  2. Bộ đồ thờ gỗ cao cấp bằng gỗ gõ
  3. Bộ đồ thờ cúng bằng gỗ gõ bông lau
  4. Bộ đồ thờ gỗ mít ta vàng

Hãy đến với Mỹ nghệ độc để thõa mãn nhu cầu mua bộ đồ thờ gỗ cao cấp, và để chúng tôi có cơ hội mang tới những sản phẩm tốt nhất, đệp nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Hotline:0944686060
Nhắn tin facebook Skype: sky 1 Zalo: 0944686060 SMS: 0944686060